Giới thiệu ứng dụng hay: Kizzu - Tiếng Anh cho trẻ em

  • Home
  • Giới thiệu ứng dụng hay: Kizzu - Tiếng Anh cho trẻ em

Kizzu là chương trình giáo dục từ sớm tốt nhất giúp phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ. Với Kizzu, trẻ có thể học 2 ngôn ngữ là: Tiếng Anh (giọng Anh Anh và Anh Mỹ) và Tiếng Việt (giọng miền Nam và giọng miền Bắc).

Kizzu xây một hệ thống bài học đầy đủ và toàn diện giúp trẻ có thể học hàng ngày một cách dễ dàng. Mỗi bài học được thiết kế để kéo dài từ 5 đến 7 phút, giúp trẻ tập trung vào bài học và hạn chế những tác động tiêu cực đến thị giác của trẻ. Kizzu xây dựng sẵn một giáo trình chuẩn giáo dục sớm, bố mẹ không cần chuẩn bị trước về nội dung học, nhờ đó việc học trở nên hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Chương trình học trong mỗi bài học của Kizzu đa dạng và phong phú: học từ vựng theo từng chủ đề, học phát âm và các từ thường gặp; đặc biệt, trẻ sẽ được ôn tập và hệ thống lại thông qua trò chơi tương tác sau mỗi bài học.Trẻ có thể học cách phát âm chuẩn bản ngữ, cách ghép các âm tiết thành từ, cách nhận biết nguyên từ và biết cách sử dụng những từ, cụm từ đó vào trong ngữ cảnh cụ thể.

Ngoài việc trẻ được nâng cao vốn từ vựng, khả năng phát âm, trẻ còn phát triển vốn sống phong phú cùng với Kizzu. Chương trình của Kizzu bao gồm 75 chủ đề trong cuộc sống, rất gần gũi với trẻ như: động vật, phương tiện giao thông, đồ chơi, người thân trong gia đình,…v.v. Đặc biệt, Kizzu cho phép các bố mẹ tùy chỉnh nội dung, thêm hình ảnh minh họa, thêm chủ đề học, tự tạo ra các khóa học mới, nhờ đó mà khối lượng kiến thức trẻ được tiếp nhận là không giới hạn.

Kizzu tự hào một trong những chương trình đầy đủ và toàn diện nhất dành cho các bố mẹ muốn thực hiện giáo dục sớm tại nhà.

TÍNH NĂNG CHÍNH:
- Giáo dục sớm đa ngôn ngữ
- 250 bài học đối với mỗi ngôn ngữ
- 1500 từ, cụm từ kèm âm thanh bản địa đối với mỗi ngôn ngữ
- 3000 hình ảnh và 1000 video minh họa đối với mỗi ngôn ngữ
- Quản lý lộ trình học của từng trẻ
- Cá nhân hóa bài học
- Trò chơi tương tác
- Sử dụng trên nhiều máy
- Không quảng cáo.

TẢI KIZZU NGAY HÔM NAY ĐỂ BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH GIÁO DỤC SỚM NGAY TẠI NHÀ!

Link ứng dụng trên iOs: http://bit.ly/KizzuiOs​

Link ứng dụng trên Android: http://bit.ly/KizzuAndroid

Link ứng dụng trên Windows: http://bit.ly/Kizzuwin
 
Về Kizzu:
Kizzu được phát triển bởi công ty Cổ phần Kizzu Việt Nam. Là người đi đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm tại Việt Nam, quan điểm của chúng tôi đó là: “Mọi trẻ em đều là thiên tài”. Chúng tôi tin rằng việc học đối với trẻ là niềm vui và sự hứng thú. Với mục tiêu đó, chúng tôi đã giúp cho hàng triệu cha mẹ Việt Nam áp dụng thành công giáo dục sớm.
 
Hỗ trợ
Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc vui lòng gửi về địa chỉ email: cskh@kizzu.vn

Chính sách bảo mật
http://kizzu.vn/vn/privacy-policy.html

Chính sách và quy định chung
http://kizzu.vn/vn/chinh-sach-va-quy-dinh-chung.htm

Tin tức liên quan

The Senate just failed to advance their latest Obamacare repeal bill — but the debate rolls on

Giới thiệu