Giới thiệu

#TracnghiemTiengAnhTHPT.vn là một dự án #STARTUP về #GIÁO_DỤC với mong muốn đưa #TIẾNG_ANH, đặc biệt là #NGỮ_PHÁP và hình thức thi #TRẮC_NGHIỆM đến với tất cả các bạn học sinh, những người học và những người làm giáo dục có nhu cầu. Chúng tôi tin tưởng hệ thống ngân hàng câu hỏi #CÓ_PHÂN_LOẠI, #TRỘN_TỰ_ĐỘNG, #CÓ_GIẢI_THÍCH và #KHẢ_NĂNG_TÙY_CHỈNH sẽ làm hài lòng người học ở mọi cấp độ.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ MIỄN PHÍ #6_tháng đến #1_năm QUYỀN HỘI VIÊN cho các thành viên thuộc #DOANH_NGHIỆP_XÃ_HỘI, #TỔ_CHỨC_PHI_CHÍNH_PHỦ (hoặc đối tác, người hưởng lợi của tổ chức), các nhóm hoạt động #VÌ_CỘNG_ĐỒNG liên quan đến giáo dục, đặc biệt là các trường học ở vùng sâu, vùng xa có nhu cầu. Các hỗ trợ này có thể được làm mới sau mỗi giai đoạn.  

Chúng tôi tìm kiếm #CƠ_HỘI_HỢP_TÁC với các TRƯỜNG, GIÁO VIÊN, TRUNG TÂM để có thể hỗ trợ học sinh THPT, người học tiếng Anh trên cả nước. Mức hỗ trợ MIỄN PHÍ đề xuất là #2_tháng QUYỀN HỘI VIÊN đối  với mỗi học sinh thuộc trường, tổ chức (chỉ áp dụng  thông qua trường, tổ chức, cá nhân có uy tín). Sau thời gian này, học sinh nếu thấy hữu ích có thể tự gia hạn hoặc tổ chức có thể liên hệ để nhận mức ưu đãi tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0978 - 119 - 199 (Hùng)

Email: tracnghiemtienganhthpt@gmail.com

Văn phòng 1007, Viện Kinh tế & Thương mại Quốc tế, nhà A, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội, hoặc

Văn phòng 91A, Chùa Láng

TracnghiemTiengAnhTHPT.vn

Học là giỏi - thi là đỗ!!!

Tin tức liên quan

Giới thiệu ứng dụng hay: Kizzu - Tiếng Anh cho trẻ em

The Senate just failed to advance their latest Obamacare repeal bill — but the debate rolls on